Khái niệm về “niềng răng”

Chủ đề có thật sự đang HOT và cực kỳ có nhiều bạn quan tâm. Các bạn xung quanh thường đặt câu hỏi: Có nên niềng răng không? Niềng răng có đau không? Nào, chúng ta hãy đi tìm câu trả lời!

Có nên niềng răng không? Niềng răng có đau không?
Có nên niềng răng không? Niềng răng có đau không?

Tìm hiểu tác hại khi niềng răng:

Người niềng răng phải tốn chi phí không nhỏ và thời gian lâu nhất có thể từ 2-3 năm để sở hữu một hàm răng đều đẹp. Đó là chưa kể đến những vướng víu, đau đớn trong lúc phải đeo các dụng cụ niềng răng.

Niềng răng có đau hay không? Xin trả lời là Niềng răng không đau, bởi vì từ “Đau” không là CHƯA ĐỦ, ví dụ trong thời kỳ niềng răng, khi ngủ chẳng may 2 hàm răng mà chập vào nhau thì thôi XÁC ĐỊNH là  nhăn mặt và Á Á á á á…!!!!!!

80% trong số những người niềng răng là phải nhổ, mà khi nhổ là nhổ ít nhất 4 cái răng

Có 1 câu nói của Bác sĩ khi tư vấn niềng răng là KHÔNG ĐAU ĐÂU EM, nên các bạn đừng tin nhé!

Trong quá trình niềng răng thì các bạn hãy nói lời TẠM BIỆT với các việc các món ngon đặc biệt các các món thịt do bị hạn chế trong việc cắn, xé vì vậy việc giảm cân trong quá trình này là điều hiển nhiên. Đối với các bạn muốn giảm cân thì đây là lợi ích chứ không phải là tác hại nữa.

Khi bạn niềng răng thì việc giao tiếp sẽ khó hơn do việc mặc cảm khi đeo thêm 1 khung răng sắt nên sẽ khép môi vào, lúc đó nói chuyện rất là khó.

Lợi ích của việc niềng răng, đơn giản là chỉ cần tháo ra là trở nên đẹp trai hoặc xinh gái lên thôi!!

Niềng sớm => Tháo sớm => Đẹp sớm.

Đây chỉ là một thủ thuật làm thẳng răng và điều chỉnh lại khớp cắn, chỉ cần kiên nhẫn 2 – 3 năm, những chiếc răng khấp khểnh sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là hàm răng đều tăm tắp.